Đôi nét về chúng tôi

Kính Chào Quý Khách đã đến với Công ty chúng tôi.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT TCL VN

 CHUYÊN KINH DOANH VỀ LĨNH VỰC XE NÂNG HÀNG

Là đại lý phân phối phụ tùng xe nâng sỉ và lẻ các loại.

* Đến với chúng tôi Quý Khách hàng được cam kết sử dụng các dịch vụ tốt nhất như:

  1. Bán xe nâng hàng nhập khẩu qua sử dụng từ 1- 20 tấn như: Hyter, Komatsu, Toyota, Tcm, Mitsubishi, Crow,….
  2. Thay thế phụ tùng xe nâng.
  3. Cho thuê xe nâng.
  4. Bảo trì, bảo dưỡng xe nâng.
  5. Bình acquy xe nâng
  6. Sửa chữa xe nâng
  7. Vỏ xe, mâm xe nâng các loại

Riêng về dịch vụ sửa chữa: Chúng tôi sẽ kiểm tra xe nâng của Quý công ty miễn phí. Sau khi báo giá, nếu Quý khách hàng đồng ý và xác nhận đơn đặt hàng thì chúng tôi mới tiến hành làm và tính phí. (Giá tốt nhất - hợp tác lâu dài).

Chúng Tôi Cam kết sửa chữa và thay thế phụ tùng luôn luôn hoạt động phát triển theo phương châm: Uy tín - Chất lượng – Nhiệt tình. Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cả về mặt quản lý cũng như vận hành, đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, Công ty có một mạng lưới phân phối và hỗ trợ sản phẩm đa dạng phong phú trên toàn quốc.

Là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm máy móc thiết bị xây dựng uy tín, kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể đáp ứng được cho mọi đối tượng khách hàng các chủng loại sản phẩm và dịch vụ đa dạng.

Chúng tôi hướng tới mục tiêu tạo ra những dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi phấn đấu cung cấp những dịch vụ tốt nhất và những lời khuyên bổ ích nhất cho mỗi trên mỗi bước đường của khách hàng. Điều đó có nghĩa là chúng tôi dành sự hỗ trợ tối đa cho khách hàng trên mọi lĩnh vực kinh doanh.

Rất mong nhận được nhiều sự ủng hộ của Quý Khách Hàng!

Trân trọng!