Xe nâng điện Komatsu 1.5 tấn có tốt không?

Komatsu - Một trong những thương hiệu đến từ Nhật Bản chuyên sản xuất các dòng xe nâng hàng nổi tiếng đặc biệt là dòng xe nâng điện Komatsu 1.5 tấn không chỉ được biết đến là dòng xe nâng điện với công suất làm việc cực lớn, độ bền máy cao và đặc biệt là giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho nguồn nhiên liệu và công việc bảo trì cũng khá đơn giản mà nó còn có những ưu điểm riêng biệt khó dòng xe nâng điện nào đạt được. Vậy những ưu điểm đó là gì hãy cùng xe nâng TCL tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Xuất xứ xe nâng điện Komatsu

Komatsu là một tập đoàn công nghiệp Nhật Bản hàng đầu hiện nay. Thương hiệu này đã xuất hiện trên thị trường từ những năm 1917, tuy nhiên mãi đến 1953 hãng này mới bắt đầu sản xuất dòng xe nâng.

Bởi vậy mà dòng xe nâng này đã lĩnh hội đầy đủ tinh hoa, kỹ thuật tiên tiến và cơ chế sáng tạo hàng đầu của thương hiệu Komatsu.

Xe nâng Komatsu đạt công suất làm việc cực lớn, độ bền máy cao và đặc biệt là giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho nguồn nhiên liệu và công việc bảo trì cũng khá đơn giản.

Xe nâng điện Komatsu thích hợp làm việc tại môi trường nào?

Xe nâng điện Komatsu là dòng xe chạy bằng nguồn điện ắc quy.

Loại xe này có ưu điểm vượt trội là thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng điều khiển bằng tay, tiết kiệm sức lực cho người sử dụng và khả năng di chuyển hàng hóa dễ dàng.

Xe nâng điện Komatsu phù hợp với những kho bãi hẹp, cần sự yên tĩnh như kho giấy, thực phẩm.

Bên cạnh đó cơ chế hoạt động bằng điện nên không tạo khói bụi, không gây ô nhiễm môi trường, tuyệt đối an toàn với người dùng.

Xe nâng điện Komatsu có thật sự tốt không?

Không nhắc đến những tính năng ưu việt chung của dòng xe nâng, xe nâng điện Komatsu có những ưu điểm riêng biệt như sau:

  • Dòng xe Komatsu đáp ứng được đông đảo nhu cầu sử dụng.
  • Xe nâng Komatsu chạy bằng điện thông qua hệ thống ắc quy. Đây là điểm rất tiện lợi trong quá trình sử dụng, khi hết điện có thể sạc ắc quy mà không ảnh hưởng đến việc hoạt động của xe.
  • Xe nâng Komatsu thay thế hoàn toàn sức người làm công việc nặng nhọc như bưng vác hàng hóa, di chuyển hàng hóa trong khoảng cách cao, xa khác nhau.
  • Giúp năng suất công việc tăng gấp nhiều lần
  • Sử dụng dòng xe này giúp cho hệ thống vận hành trơn tru hơn.
  • Chi phí cho xe nâng Komatsu rẻ do chạy bằng điện
  • Quá trình hoạt động không phát ra tiếng ồn lớn ảnh hưởng đến người xung quanh
  • Không thải ra khí thải độc hại, bảo vệ người lao động và môi trường xung quanh.
  • Bảo hành, sửa chữa nhanh chóng dễ dàng, chi phí hợp lý.

Tuy xe nâng Komatsu được đánh giá khá cao về năng suất cũng như hiệu quả làm việc và độ an toàn với người lao động bởi xe không thể liên tục hoạt động trong thời gian dài, hay suốt cả 1 ngày mà không nghỉ.

Nếu bạn cần 1 dòng xe hoạt động liên tục 24h thì phải đảm bảo nguồn điện cho xe được đầy đủ và có điện dự trữ.

Giá thành các loại xe nâng Komatsu 1.5 tấn tại TCL VN bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng xe nâng mang thương hiệu Komatsu với những giá thành khác nhau, tuy nhiên khi các bạn đến mua xe nâng điện tại TCL VN các bạn không cần lo lắng bởi:

- Xe nâng điện tại TCL VN có giá thành tốt nhất.

- Xe nâng điện đạt chất lượng cao.

- Dịch vụ sửa chữa, bảo trì xe nâng uy tín.

Nếu như các bạn đang có nhu cầu mua xe nâng điện hiệu Komatsu 1.5 tấn sử dụng cho doanh nghiệp hãy đến ngay với TCL VN chỉ cần một cuộc gọi các bạn sẽ được nhân viên của TCL VN tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất.

< Trở lại

Bài viết liên quan