Lý do nên sử dụng xe nâng dầu 1.5 tấn

Ngày nay xe nâng được các doanh nghiệp rất yêu thích và lựa chọn sử dụng không thua kém gì so với dòng xe điện nổi tiếng như: Toyota, Komatsu, Mitsubishi không chỉ bởi những ưu điểm vượt trội to lớn mà đặc biệt các dòng xe nâng còn tiết kiệm một khoảng chi phí lớn cho doanh nghiệp. Vậy dòng xe nâng nào hiện nay có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của mọi doanh nghiệp?

Xe nâng dầu Nissan được thiết kế và sản xuất cho các ngành công nghiệp và ứng dụng cụ thể. Động cơ của xe nâng dầu Nissan hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả và bền bỉ được chứng minh về hiệu suất và độ tin cậy.

Tại sao nên sử dụng xe nâng dầu Nissan 1.5 tấn tại TCL VN ?

Động cơ phát thải thấp

- Nissan là nhà sản xuất xe nâng đầu tiên nhận được chứng nhận EPA và CARB cho dòng động cơ công nghiệp của riêng họ. Thiết kế động cơ khép kín kiểu ô tô trong xe nâng dầu Nissan của bạn giúp tăng cường tiết kiệm nhiên liệu và khí thải sạch nhất trong ngành

Dễ bảo trì

- Một màn hình LCD đa chức năng mới bao gồm chẩn đoán trên xe nâng để giữ thời gian phục vụ thấp, với lời nhắc dịch vụ để theo kịp với nhu cầu bảo trì định kỳ. Thiết kế màn hình của nó cung cấp cho người vận hành khả năng hiển thị và hiểu biết tuyệt vời về các chỉ số cảnh báo.

Điều hành thoải mái và kiểm soát

- Xe nâng dầu Nissan cung cấp một khoang hành rộng rãi cung cấp hào phóng chân, chân và phòng đầu cho một loạt các kích cỡ tài xế. Nâng cao hệ thống tiện nghi bao gồm ghế treo đầy đủ, bàn đạp được gắn vào khung và giảm sốc, cao su đặt trên xe để giảm rung từ động cơ và truyền đến người điều khiển.

Xe nâng dầu Nissan 1,5 tấn thích hợp trong trường hợp nào?

Xe nâng dầu thường được dùng trong các môi trường làm việc nặng và ít sử dụng trong môi trường sạch, môi trường thành phẩm như xe nâng điện, vì tính chất của xe nâng dầu khi sử dụng thường gây ra tiếng ồn, do đó việc sử dụng xe nâng dầu thích hợp nhất là trong môi trường sản xuất.

Ngoài ra thì xe nâng dầu 1,5 tấn có thể sử dụng trong bất cứ môi trường, đặc biệt là môi trường có bề mặt không bằng phẳng và hơi dốc (tuy nhiên không được khuyến khích sử dụng trong môi trường dốc nhiều, vì nó có khả năng gây lật và trượt xe), đây là điểm đặc biệt của xe nâng dầu hơn so với xe nâng điện.

Cam kết chất lượng xe nâng tại TCL VN:

- 100% sản phẩm nhập về có giấy tờ đầy đủ

- Xe nâng hàng máy dầu thuộc các thương hiệu uy tín như KOMATSU, TOYOTA, TCM, NICHIYU, NISSAN, hay MITSUBISHI,..

- Tải trọng đa dạng từ 1 tấn đến 10 tấn phù hợp với nhiều lựa chọn

- Tiết kiệm nhiên liệu – Giá cả hợp lý – Hàng chính hãng 100%!

Mọi thông tin chi tiết về các dòng xe nâng dầu và xe nâng điện các bạn vui lòng liên hệ với TCL VN qua số hotline để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất nhé !

< Trở lại

Bài viết liên quan