Công Ty sửa chữa xe nâng chất lượng tại Biên Hòa - Đồng Nai

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật TCL VN cung cấp dịch vụ nhận sửa chữa, bảo trì xe nâng và cung cấp phụ tùng xe nâng: Bảo trì ngắn hạn, dài hạn theo km/h theo quy định của nhà chế tạo giá ưu đãi. Với một đội ngũ kỹ thuât nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các loại xe nâng. Chúng tôi hoạt động phát triển theo phương châm: Uy tín - Chất lượng – Nhiệt tình. Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Những biểu hiện của xe nâng cần phải sửa chữa

Nếu xe nâng có các biểu hiện sau đây thì bạn cần phải ngưng sử dụng và mang xe đi sửa chữa:

  • Chất lỏng bị rò rỉ ở bên trong hoặc bên dưới của xe nâng. Hai loại chất lỏng dễ nhìn thấy nhất là chất lỏng thủy lực và dầu.

  • Ống thủy lực có dấu hiệu hoặc bắt đầu bị nứt, uốn cong và trông dễ gãy. Bởi các ống thủy lực cung cấp chất lỏng thủy lực cho nhiều bộ phận của xe nâng nếu ống bị vỡ sẽ chất lỏng thủy lực sẽ rò rỉ ra bên ngoài. Thêm vào đó, các mảnh vụn của ống thủy lực có thể lọt vào hệ thống thủy lực và gây hư hỏng xe nâng.

  • Xe nâng xuất hiện nhiều khói đen hoặc khói trắng phát ra từ ống xả. Tia lửa và ngọn lửa là hai khí thải khác cũng phát ra từ ống xả mà bạn cần chú ý.

  • Lốp xe nâng bị mòn hay những mảng cao su lớn bắt đầu bong tróc khỏi lốp xe (hay gọi là hiện tượng bong tróc).

  • Càng nâng của xe xuất hiện các vết nứt và uốn cong hoặc trông không bằng phẳng và có dấu hiệu khóa vị trí kém.

  • Hệ thống phanh bị lỗi, trục trặc, có dấu hiệu bị mòn hoặc có tiếng lạo xạo khi tác động lên hệ thống phanh

Hiểu được nhu cầu và những khó khăn của khách hàng, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật TCL VN ra đời với phương châm phục vụ khách hàng từ tâm, là địa chỉ uy tín được nhiều các nhân cũng như doanh nghiệp lựa chọn trong lĩnh vực sửa chữa xe nâng ở Biên Hoà.

Tại đây chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao và luôn tận tâm trong công việc. Đặc biệt, TCL VN  luôn cập nhật những kiến thức mới để có thể giải quyết các vấn đề của mọi dòng xe nâng một cách nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ công việc cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa xe nâng ở Biên Hòa – TCL VN  còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ giúp khách hàng nhanh chóng phát hiện các hư hỏng để có hướng khắc phục sớm nhất nhằm đảm bảo cho chiếc xe nâng của mình được hoạt động hiệu quả.

HÌNH ẢNH XE NÂNG TẠI ĐỒNG NAI

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT TCL VN

ĐC: 20 đường ĐT 743, Kp. Thống Nhất 2, Phường Dĩ An, TX.Dĩ An, Bình Dương

ĐT: 0274 379 5587

Fax: 0274 379 5586

Email: xenang.tcl@gmail.com

Website: xenangtcl.com.vn

suachuaxenang.net.vn

< Trở lại

Bài viết liên quan