Các dòng xe nâng hàng phổ biến tại TCL VN

Với mẫu mã đa dạng cùng với đó là các dòng xe nâng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: KOMATSU, TOYOTA, TCM, NICHIYU, NISSAN, hay MITSUBISHI,..đã làm cho xe nâng ngày càng phổ biến tại bến cảng, nhà kho, nhà xưởng, siêu thị, bến bãi,....Tại bài viết dưới đây xe nâng TCL VN sẽ chia sẻ với các bạn " Các dòng xe nâng" phổ biến nhất hiện đang có tại đơn vị của chúng tôi.

Xe nâng điện:

Là dòng xe nâng dùng ắc quy xe nâng chuyên dụng hoặc cắm điện để dùng nguồn điện làm năng lượng hoạt động của xe nâng, thay cho sức người để di chuyển hàng và nâng hàng. 

Loại xe nâng hàng này sử dụng hai mô tơ, mô tơ chuyển di dành cho việc di chuyển, và mô tơ nâng hạ dành cho việc nâng hạ. 
 
Nếu chỉ sử dụng 1 mô tơ cho việc nâng hạ hoặc chỉ cho việc chuyển di thì đó là xe nâng bán tự động.
 
Nếu sử dụng cả 2 mô tơ cho cả việc di chuyển và việc nâng hạ, thì đó là dòng xe nâng tự động hoặc xe nâng điện. Các loại xe này thường hay dùng với hệ thông giá kệ.
 
Xe nâng điện hiệu Komatsu 1.5 tấn

Xe nâng dầu:

Là xe nâng dùng động cơ đốt trong bằng nhiên liệu xăng, dầu, gas để thực hiện việc di chuyển và nâng hạ.  
 
Đây là dòng xe nâng hàng được sử dụng nâng hạ, di chuyển hàng hóa có khối lượng lớn, nhu cầu sử dụng tuần suất cao. liên tục và đây cũng là dòng xe nâng hàng được sử dụng phổ biến hiện nay bởi chi phí nhiên liệu rẻ, hiệu suất cao, dễ dàng sử dụng.
 
Cấu tạo của xe chủ yếu bao gồm có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu diesel hoặc gas, khung gầm và lốp xe, hệ thống thủy lực.
 
 
Xe nâng dầu hiệu Toyota 2.5 tấn
 
 
Xe nâng dầu hiệu Nissan 1.5 tấn
 
Mỗi loại xe nâng hàng trên đều có những ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp và phù hợp với điều kiện môi trường sử dụng đáp ứng hoàn hảo cho việc đầu tư mua sắm xe nâng của các công ty, doanh nghiệp hiện nay.

Mua xe nang các loại ở đâu tại Bình Dương ? 

Trên thị trừng hiện nay có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp hay công ty lớn nhỏ chuyên cung cấp các dòng xe nâng đến từ các nước khác nhau và TCL VN là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu cao cấp và uy tín nhất tại Bình Dương hiện nay. 

khi các bạn đến mua xe nâng điện tại TCL VN các bạn không cần lo lắng bởi:

- Xe nâng điện tại TCL VN có giá thành tốt nhất.

- Xe nâng điện đạt chất lượng cao.

- Dịch vụ sửa chữa, bảo trì xe nâng uy tín.

Nếu như các bạn đang có nhu cầu mua xe nâng điện, xe nâng dầu sử dụng cho doanh nghiệp hãy đến ngay với TCL VN chỉ cần một cuộc gọi các bạn sẽ được nhân viên của TCL VN tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất.

 

< Trở lại

Bài viết liên quan